Borussia Dortmund buộc phải giảm giá bán Erling Braut Haaland

22:30 06/04/2021
Borussia Dortmund được cho là buộc phải giảm giá tiền đạo ngôi sao Erling Braut Haaland .

Borussia Dortmund được cho là buộc phải giảm giá tiền đạo ngôi sao Erling Braut Haaland .

Đội bóng Bundesliga hiện đang định giá quá cao cầu thủ người Na Uy, người đã ghi 33 bàn sau 32 lần ra sân cho đến thời điểm này, mức giá hiện đang vào khoảng 150 triệu bảng.

Tuy nhiên, Dortmund có thể phải chấp nhận mức phí thỏa hiệp trong mùa Hè này hoặc chấp nhận mất Haaland với giá 65 triệu bảng vào năm sau khi điều khoản giải phóng hợp đồng của anh có thể được kích hoạt.

Huấn luyện viên của Manchester City , Pep Guardiola trước đây đã nói rằng sẽ "không thể" ký hợp đồng với Haaland vào mùa hè này vì mức giá của anh ấy, tuy nhiên kể từ khi nói chuyện với Daily Mirror , cầu thủ người Tây Ban Nha đã không loại trừ việc câu lạc bộ chi hơn 100 triệu bảng cho một cầu thủ trong tương lai gần.

"Cho đến nay, câu lạc bộ đã quyết định không chi gần 100 triệu bảng cho một cầu thủ. Có thể trong tương lai, điều đó sẽ xảy ra nếu họ quyết định cần phải cải thiện đội bóng trong 5, 10 năm tới, vì nhiều lý do," anh nói .

City là một trong những câu lạc bộ ở châu Âu bao gồm các đối thủ Manchester United , Chelsea , Real Madrid và Barcelona , những CLB được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Haaland vào mùa hè này.

 

Inter Milan đề nghị Chelsea giảm giá Romelu Lukaku

Tin tức - 1 tháng trước

Inter Milan được cho là phản đối sự thay đổi các điều khoản liên quan đến hợp đồng cho mượn thứ hai dành cho tiền đạo Romelu Lukaku của Chelsea.