Chelsea thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ trẻ của Inter Milan?

00:55 19/06/2022
Chelsea thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ trẻ của Inter Milan?

Chelsea đã xác định cầu thủ trẻ Cesare Casadei của Inter Milan là mục tiêu mà họ muốn có được trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Hai câu lạc bộ không xa lạ gì nhau khi đàm phán các thỏa thuận, các quan chức từ cả hai đội hiện đang thảo luận về tương lai của Romelu Lukaku.

Trong những ngày tới, câu chuyện đó dự kiến sẽ đi đến kết luận, khả năng cầu thủ người Bỉ sẽ trở lại San Siro.

Tuy nhiên, theo nhà báo người Ý Gianluca Di Marzio, Chelsea quan tâm đến việc ký hợp đồng với một trong những triển vọng hàng đầu của Inter.

Casadei được cho là nằm trong tầm ngắm của The Blues.

 

Cầu thủ trẻ này đã trải qua mùa giải gần đây nhất với vai trò chủ chốt của đội bóng trong Primavera 1, đóng góp 14 bàn thắng và bốn pha kiến tạo từ 30 lần ra sân cho đội U19.

Bất chấp việc casadei thiếu kinh nghiệm ở những giải đấu cao cấp, Chelsea vẫn rất muốn có anh ấy.

Trong bối cảnh những câu lạc bộ khác đang thể hiện sự quan tâm đến casadei một cách rõ ràng, việc mà Inter có thể làm bây giờ là cố gắng gia hạn hợp đồng của Casadei qua cuối mùa giải 2023-2024.

Trong khi đó, Paris Saint-Germain được cho là cũng đang theo dõi tình hình của casadei, tuy nhiên nhà vô địch Ligue  vẫn chưa tạo ra bước đột phá liên quan đến giá cả.

 

Harry Kane gia hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur

Tin tức - 1 tuần trước

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur được cho là đồng ý ký hợp đồng mới với đội bóng của huấn luyện viên Antonio Conte sau khi hợp đồng cũ hết hạn.