Chelsea thông báo hoàn tất việc tiếp quản tân chủ tịch Todd Boehly

22:30 31/05/2022
Chelsea đã xác nhận rằng một tập đoàn do Todd Boehly dẫn đầu đã trở thành chủ sở hữu mới của câu lạc bộ sau khi chính thức kết thúc 19 năm gắn bó của Roman Abramovich tại Stamford Bridge.

Chelsea đã xác nhận rằng một tập đoàn do Todd Boehly dẫn đầu đã trở thành chủ sở hữu mới của câu lạc bộ sau khi chính thức kết thúc 19 năm gắn bó của Roman Abramovich tại Stamford Bridge.

Bấm Trực tiếp bóng đá để nhận Link xem tường thuật trực tiếp trận đấu này trên 11m.tv

Xem thêm

Nhận định, soi kèo nhà cái Hoa Kỳ vs Ma Rốc, 06h30 ngày 02/06/2022

Manchester United đưa ra lời đề nghị quan trọng cho Antonio Rudiger

Kể từ đầu tháng 3, câu lạc bộ Premier League đã được rao bán bởi chính phủ Anh áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Abramovich vì có liên quan tới Tổng thống Nga Vladimir Putin.

CLB Chelsea sẽ phải gấp rút tìm cho mình một ông chủ mới và phải hoàn tất thủ tục bán CLB trước thời hạn vào cuối tháng 5 và Todd Boehly là một trong những ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản đội bóng dưới vai trò tân chủ tịch CLB.

Một thông báo cho biết "Roman Abramovich đã hoàn tất việc bán Câu lạc bộ bóng đá Chelsea và các công ty liên quan cho một tập đoàn đầu tư do Todd Boehly và Clearlake Capital đứng đầu."

Phía Chelsea cũng đã xác nhận rằng họ đang có ông chủ mới và đã hoàn tất các thủ tục cùng với việc Abramovich chính thức nói lời từ biệt đội bóng.

Hơn nữa, Chelsea nói rằng Boehly và tập đoàn đã cam kết "một số cam kết tài chính ràng buộc" liên quan đến học viện, đội nữ, việc tái phát triển Stamford Bridge và Chelsea Foundation.

Việc hoàn tất thương vụ cũng chính thức chấm dứt những hạn chế gây ra với các cầu thủ Chelsea, điều này cũng cho phép HLV Thomas Tuchel được mua bán cầu thủ và đàm phán lại hợp đồng với các thành viên hiện tại của đội bóng.

 

Harry Kane gia hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur

Tin tức - 1 tuần trước

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur được cho là đồng ý ký hợp đồng mới với đội bóng của huấn luyện viên Antonio Conte sau khi hợp đồng cũ hết hạn.