Đối thủ thủ ưa thích lại đề nghị đá giao hữu với ĐT Việt Nam

23:37 21/06/2020
Chuẩn bị cho vòng loại World Cup, thầy trò ông Park Hang Seo rất cần những trận giao hữu chất lượng. Mới đây, LĐBĐ Kyrgyzstan đã gửi thư đề nghị VFF tổ chức trận đấu giao hữu giữa hai đội tuyển vào tháng 10 tới.

Trước đây, hai liên đoàn từng lên kế hoạch tổ chức trận đấu giao hữu giữa hai đội tuyển. Trận đấu này được tổ chức nhằm thay thế trận đấu giao hữu giữa ĐT Iraq và ĐT Việt Nam vào ngày 26/3. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên ĐT Iraq đã xin được rút lui và ĐT Kyrgyzstan được mời thay thế.

Tuy nhiên, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Kyrgyzstan vào ngày 26/3 trên sân Bình Dương đã không diễn ra theo kế hoạch cùng vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Trước khả năng kiểm soát dịch bệnh của Việt Nam, LĐBĐ Kyrgyzstan đã đề nghị tái tổ chức trận đấu. Thời gian dự kiến diễn ra trận đấu là ngày 8/10. Trận đấu này nhằm giúp ĐT Việt Nam có cữ dợt cho chuyến làm khách tại Malaysia vào ngày 13/10.

Theo kế hoạch do AFC mới thông qua với FIFA, tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Malaysia, Indonesia và UAE vào các ngày 13/10, 11/11 và 17/11.

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay tại: http://vuive.vip - http://bongtron.vip - http://ghiban.vip 

Nhận định Hà Nội vs Viettel, 19h15 ngày 9/11/2022

Bóng đá Việt Nam - 6 tháng trước

Tâm điểm tại vòng đấu thứ 24, V League mùa giải 2022 sẽ là cuộc chạm trán đầy nảy lửa giữa Hà Nội vs Viettel. Mùa giải đã dần đi đến hồi kết và câu lạc bộ Hà Nội chắc chắn sẽ quyết tâm hết sức để giành chiến thắng và tiến gần hơn đến với danh hiệu vô địch.