Manchester United đang tìm kiếm một thủ môn mới

00:00 18/06/2022
Manchester United được cho là đang đẩy mạnh nỗ lực ký hợp đồng với thủ môn mới vào mùa hè này.

Manchester United được cho là đang đẩy mạnh nỗ lực ký hợp đồng với thủ môn mới vào mùa hè này.

Do chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League, HLV mới được bổ nhiệm Erik ten Hag của Quỷ Đỏ đang cố gắng mang về nhiều gương mặt mới trước khi bắt đầu mùa giải 2022-23.

Nếu các báo cáo được tin tưởng, thì MU sẽ bổ sung các cầu thủ mới ở các vị trí trung vệ, tiền vệ trung tâm và hàng tấn công là ưu tiên.

Đầu tuần này, có thông tin cho rằng Dean Henderson đang chuẩn bị ký hợp đồng với với Nottingham Forest sau khi không thể đánh bật David de Gea để trở thành số một ở Old Trafford.

Do đó, ít nhất trong ngắn hạn United phải quyết định làm thế nào để thay thế tuyển thủ Anh. Theo Manchester Evening News thì một số lựa chọn đang được đặt ra.

Hàng thủ thủ môn của United đã suy giảm một chút do Lee Grant nghỉ hưu , nhưng họ có  hai triển vọng đang sẵn sàng ra sân nếu được yêu cầu.

Vào cuối tháng trước, thủ môn Karl Darlow của Newcastle United , Karl Darlow đã được liên kết với việc chuyển đến MU. Bên cạnh đó thủ môn Daniel Bachmann của Watford cũng được cho là nằm trong danh sách đang nắm đến của Manchester United.

Hàng thủ thủ môn của United đã suy giảm một chút do Lee Grant nghỉ hưu , nhưng hai triển vọng đang chờ đợi ở cánh nếu họ được yêu cầu.

Câu lạc bộ Everton sa thải huấn luyện viên Frank Lampard

Tin tức - 1 tuần trước

Câu lạc bộ Everton đã sa thải huấn luyện viên Frank Lampard sau khi đội bóng của họ để thua đến 11 trận trong tổng số 14 trận tính trên mọi đấu trường trong thời gian đần đây.