Manchester United vẫn chưa quyết định về tương lai của Juan Mata

22:50 20/01/2021
Huấn luyện viên của Manchester United , Ole Gunnar Solskjaer đã tiết lộ rằng câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của Juan Mata ở Old Trafford.

Huấn luyện viên của Manchester United , Ole Gunnar Solskjaer đã tiết lộ rằng câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của Juan Mata ở Old Trafford.

Tiền vệ Tây Ban Nha đã ra sân 10 lần cho Quỷ đỏ trên mọi đấu trường mùa giải này, nhưng anh chỉ đóng góp có 2 pha kiến ​​tạo sau 4 lần xuất phát ở Premier League ở cánh phải.

Hợp đồng hiện tại của Mata sẽ hết hạn vào tháng Sáu nhưng United có thể kích hoạt gia hạn thêm một năm, mặc dù Solskjaer đã xác nhận rằng vẫn chưa có quyết định nào ở thời điểm hiện tại.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước thềm cuộc đụng độ giữa Man United với Fulham tại Premier League, Solskjaer cho biết: "Quyết định rất khó khăn mỗi khi cân nhắc có lựa chọn Juan Mata hay không. Bạn biết anh ấy có tố chất. Nếu ra sân, anh ấy có thể ghi bàn, anh ấy đã có những đóng góp cho đội bóng ở mùa giải này.

"Nhưng một lần nữa, Man United đang có những cầu thủ khác cũng đảm nhận vai trò của anh ấy cũng rất tốt. Mason Greenwood đã làm tốt ở vị trí đó và Paul Pogba bây giờ cũng vậy.

"Juan là một trong những người mà tôi luôn thảo luận và rất khó để loại anh ấy nhưng tiếc là hiện tại vẫn chưa có quyết định."

Mata đã ghi được 50 bàn thắng và 47 pha kiến ​​tạo trong 265 lần ra sân cho Quỷ đỏ, nơi anh đã giành được một Europa League, một FA Cup và một EFL Cup kể từ khi đến từ Chelsea vào năm 2014.

Top Thủ môn hay nhất thế giới | Bắt là dính bóng

Tin tức - 4 ngày trước

Trở thành một thủ môn giỏi đã khó, và còn là một trong những thủ môn hay nhất thế giới chắc chắn sẽ còn khó hơn gấp ngàn lần. Nhưng dù khó thì vẫn luôn sẽ có người làm được điều đó.