Raheem Sterling: Không phải lúc để nước Anh hoảng sợ

08:15 26/09/2022
Raheem Sterling đã ủng hộ huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate trước cuộc họp UEFA Nations League với Đức vào thứ Hai .

Raheem Sterling đã ủng hộ huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate trước cuộc họp UEFA Nations League với Đức vào thứ Hai .

Sau khi xuống hạng từ League A của Nations League và trải qua 5 trận không thắng, vị trí huấn luyện viên đội tuyển Anh của Southgate đã bị lung lay và được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, Sterling đã lên tiếng và ủng hộ Southgate sau khi tuyên bố "không phải lúc để hoảng sợ" với World Cup sẽ bắt đầu vào tháng 11.

Cầu thủ chạy cánh của Chelsea nói với các phóng viên: "Tất cả chúng tôi đều biết đó là điều đi kèm với bóng đá và thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Bạn đang bị giám sát chặt chẽ và tất nhiên rất nhiều điều đó là không công bằng, nhưng đó là đẳng cấp mà chúng tôi đang có với đội tuyển Anh.

"Chúng tôi luôn chịu áp lực phải giành chiến thắng, và sự sa sút phong độ nhỏ này không phải là điều chúng tôi cần phải lo lắng. Bây giờ chúng tôi có cơ hội lớn sắp tới vào mùa đông để ra sân và thể hiện những gì chúng tôi có thể làm lại.

"Đối với những gì ông ấy đã làm được kể từ khi ông ấy vào nghề, ông ấy đã đưa chúng tôi đến một trận bán kết và một trận chung kết, và nó chỉ cho thấy hướng đi của chúng tôi.

"Vâng, chúng tôi biết chúng tôi không ở đẳng cấp hiện tại, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi có những mặt tích cực để xem xét."

Trước trận đấu cuối cùng của tuyển Anh trước khi World Cup bắt đầu, Sterling đã kêu gọi các đồng đội nhận trách nhiệm.

Cầu thủ 27 tuổi nói thêm: "Kể từ khi người quản lý đến, ông ấy luôn cố gắng bảo vệ chúng tôi, ông ấy luôn cố gắng làm cho môi trường thực sự yên tĩnh cho chúng tôi để chúng tôi có thể ra ngoài đó và làm những gì chúng tôi cần làm trên bóng đá.

"Sau mùa hè, tất cả chúng tôi phải ra đi và nhìn lại bản thân. Không ai trong chúng tôi tự hào về những màn trình diễn đó và tôi không nghĩ rằng Gareth sẽ phải gánh vác tất cả những trách nhiệm đó.

"Chúng tôi có những cầu thủ trong đội hình của mình đã chơi ở cấp độ cao nhất, và chúng tôi cần phải thực hiện một số trách nhiệm đó và bắt đầu thực hiện đúng một số màn trình diễn này và giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá.

"Đó là những gì chúng tôi ở đây. Chúng tôi không phải là một quốc gia ở đây chỉ để tham gia, chúng tôi muốn giành được mọi thứ. Chúng tôi đã nói chuyện với tư cách là một tập thể và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trạng thái phù hợp để đưa mọi thứ đúng vào."

Sau khi chơi toàn bộ trận thua 0-1 trước Ý hôm thứ Sáu, Sterling dự kiến ​​sẽ được đưa vào đội hình xuất phát cho trận đấu thứ Hai.

 

Harry Kane gia hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur

Tin tức - 1 tuần trước

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur được cho là đồng ý ký hợp đồng mới với đội bóng của huấn luyện viên Antonio Conte sau khi hợp đồng cũ hết hạn.