HLV Park, người hùng của bóng đá Việt vẫn bất chấp yêu cầu các cầu thủ Tuyển Việt Nam tập luyện dưới trời mưa như vũ bão 11/5

22:15 18/08/2022
Cơn mưa như trút nước kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ không ngăn cản được sự quyết tâm tập luyện của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Chiều nay 11/5, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thời tiết đã không ủng hộ thầy trò HLV Park Hang Seo. Sau phần khởi động, trời đổ mưa rất to, kèm theo gió và sấm chớp. Với điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhiều người nghĩ rằng HLV Park Hang Seo sẽ cho toàn đội được nghỉ.

HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam đội mưa luyện tập trong chiều tối 11/5

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chỉ đạo các cầu thủ tập luyện bình thường. Ông Park còn trực tiếp ra sân hướng dẫn Quang Hải, Công Phượng và các đồng đội làm quen với bài tập mới.

HLV Park Hang Seo cho toàn đội tập dưới mưa vừa là để đánh giá sự bền bỉ, khả năng thích nghi của các cầu thủ, nhưng quan trọng hơn là thời gian từ nay tới vòng loại World Cup 2022 đã rất gần, nên chiến lược gia người Hàn Quốc hạn chế tối đa việc dừng tập.

HLV Park Hang Seo chia hơn 30 cầu thủ thành 2 đội đá đối kháng trên 1/2 sân. Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã có một trận thuỷ chiến thực sự. Mưa trắng trời nhưng tất cả vẫn thi đấu rất quyết tâm, bởi ai cũng muốn ghi điểm với thầy Park.

Ở bảng G, các đối thủ của ĐT Việt Nam là Indonesia, Malaysia, UAE… đều sớm khởi động cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Tất cả chạy đua với thời gian để có sự chuẩn bị tốt nhất cho 3 trận quyết chiến phía trước tại UAE.

Ở bài tập đối kháng, lần đầu tiên các phóng viên được chứng kiến ĐT Việt Nam thi đấu với sự sắp xếp nhân sự của thầy Park. Tuy nhiên, thật khó có thể nhận ra đâu là đội hình chính của ĐT Việt Nam, khi chiến lược gia người Hàn Quốc xới tung đội hình, bố trí xen kẽ các cầu thủ trụ cột và cầu thủ trẻ.

Bên cạnh đó, buổi tập chiều nay, 3 cầu thủ Văn Hậu, Văn Xuân và Trọng Hoàng vẫn phải tập riêng với bác sĩ. Cả ba đều cho thấy sự tiến triển rất nhanh, và nhiều khả năng sẽ tập luyện bình thường cùng đội trong ít ngày tới.

Ở tuổi ngoài 60, thầy Park vẫn bất chấp trời mưa to để chỉ đạo các tuyển thủ

Nhận định Hà Nội vs Viettel, 19h15 ngày 9/11/2022

Bóng đá Việt Nam - 10 tháng trước

Tâm điểm tại vòng đấu thứ 24, V League mùa giải 2022 sẽ là cuộc chạm trán đầy nảy lửa giữa Hà Nội vs Viettel. Mùa giải đã dần đi đến hồi kết và câu lạc bộ Hà Nội chắc chắn sẽ quyết tâm hết sức để giành chiến thắng và tiến gần hơn đến với danh hiệu vô địch.